Mới đây, chủ đầu tư Bắc Hà đã chính thức công bố dự án C51 Bộ Công An – Tây Hồ Tây ra ngoài thị trường, nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Và thật đáng ngạc nhiên, ngay ngày đầu tiên mở bán, một hàng dài khách hàng đã xếp hàng từ 5 giờ sáng để được đặt mua căn hộ.

Vào ngày 23/4/2017, chúng tôi đã chứng kiến cảnh tượng được xem là “Hiếm có khó tìm”. Gần 50 khách hàng đã xếp hàng dài trước cổng chủ đầu tư Bắc Hà tại Hoàng Quốc Việt để được đặt mua căn hộ. Qua trao đổi chúng tôi được biết thêm, một số khách hàng đã phải xếp hàng từ 5h sáng để được đặt mua căn hộ.

chung-cu-c51-bo-cong-an


Lý giải về điều này, ông Nguyễn Tài Hà phó giám đốc của công ty Bắc Hà cho biết đây là dự án đầu tiên của Bắc Hà được xây dựng tại một khu đô thị trung tâm ngay giữa Tây Hồ Tây, do vậy nên việc gần trăm khách hàng xếp hàng đăng ký mua căn hộ là một điều hết sức bình thường.

Ngoài ra ông Hà cũng cho biết thêm, đây chỉ là đợt ra hàng đầu tiên của dự án, chung cư C51 Bộ Công An – Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ có tổng cộng 4 đợt ra hàng, như vậy khách hàng mua căn hộ chưa mua được đợt này sẽ có cơ hội mua trong các đợt sau.

Thực sự, C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây là dự án quá tuyệt vời, vượt xa khái niệm một căn hộ chỉ để ở thông thường. Những khách hàng đăng ký mua, xếp hàng trên phần lớn toàn là người dân thuộc quận Tây Hồ - Hà Nội, trước đến nay chưa có nhiều cơ hội được ở trong một căn hộ chung cư cao cấp.

Do đó khi chung cư C51 Bộ Công An chính thức được ra mắt, những khách hàng trên đã không ngại đường xa để đến tận trước ngõ 106 Hoàng Quốc Việt đặt mua căn hộ. Và cũng ngày hôm đó, chúng tôi có trao đổi vời bà Nguyễn Thị Thanh, một khách hàng xếp hàng trước cổng chủ đầu tư:

Bà Thanh cho biết: “Gia đình tôi đang sống trong biệt thự ngay mặt hồ Tây, tuy nhiên từ lâu gia đình tôi luôn ước ao được sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, sang trọng. Do vậy nên khi dự án C51 Bộ Công An được chủ đầu tư Bắc hà cho ra mắt, gia đình đã quyết định bán biệt thự mặt hồ để ở căn hộ tại đây”.

can-ho-1-phong-ngu-chung-cu-c51-bo-cong-an


Nhìn chung, bà Thanh không phải là khách hàng đầu tiên có quan điểm như vậy. Rất nhiều khách hàng đã từng ở biệt thự liền kề, nhưng vẫn quyết định bán để ở chung cư do những tiện ích căn hộ mang lại quá lớn, dễ dàng khiến mọi khách hàng lựa chọn.

Tại chung cư C51 Bắc Hà, cư dân khu căn hộ sẽ được tận hưởng mọi không gian sống xanh, an lành cùng mọi tiện nghi cao cấp bậc nhất tại Hà Nội: Như hệ thống bể bơi 4 mùa, trường học liên cấp, sân thể thao vòng quanh dưới chân nội khu cùng hệ thống báo cháy, báo khói hoạt động 24/7.


Để đăng ký nhận thông tin căn hộ, quý khách vui lòng truy cập website:

http://chungcuc51bacha.vn

2 nhận xét Blogger 2 Facebook

  1. Thông tin bạn gửi thật hữu ích, chúng tôi chân thành cám ơn bạn đã chia sẻ http://chungcuquanlongbien.com/

    Trả lờiXóa
  2. dự án hồng hà eco city duanhonghaecocity và dự án giá rẻ long biên chungcugiagocvn dự án hà nội đang bán chungcuhanoixanh chung cư sunshine chungcusunshinegarden.net chung cư long biên chungcuquanlongbien cám ơn bạn nhé. Có thể bạn quan tâm sandiaochanoi

    Trả lờiXóa

 
Chung cư Hà Nội © 2016. All Rights Reserved. Powered by Chung cư Hà Nội
Top