Sau thành công rực rỡ của Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, Vingroup tiếp tục đưa ra thị trường dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Dự án đặc biệt nổi bật về vị trí và thiết kế quần thể xanh hứa hẹn sẽ là nấc thang cho những thành công vang dội ngành bất động sản những năm tới đây.

Sau một thời gian biến động, tình hình thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và bất động sản Hà Nội nói riêng đang dần ổn định trở lại. Điển hình trong năm 2017, sự kiện mở bán dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì cho thấy nhu cầu nhà ở chung cư đang rất cao. Các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn dành được sự quan tâm hàng đầu. Với thương hiệu uy tín nổi bật cùng kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tập liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị cao. Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ hâm nóng cho thị trường bất động sản.

Đánh giá chung thị trường bất động sản

Vào đầu những năm 2000, các dự án nhà ở chung cư liên tục được xây dựng, sự ồ ạt này dẫn đến khủng hoảng ngành bất động sản. Nhiều công trình đang thi công bị đắp chiếu và dần bỏ hoang. Tuy nhiên, từ khi tập đoàn lớn nhất Việt Nam triển khai dự án Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, những tín hiệu tốt đã đến với ngành bất động sản. Xu thế mới về nhà ở chung cư được thiết lập. đó là thiết kế các khu đô thị cao cấp, đa tiện ích. Chung cư Vinhomes Gallery tiếp tục là tâm điểm của các dự án chung cư trong năm nay. Dự án được đông đảo khách hàng quan tâm và đang mong đợi ngày mở bán.

ngắm nhìn vinhomes gallery trên cao


Thị trường bất động sản đang sôi động trở lại. Đây chính là cơ hội để các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này đầu tư. Bên cạnh đó, đông đảo khách hàng có nhu cầu mua nhà ở có cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng nhất, tìm kiếm được nơi an cư hoàn hảo nhất.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery nằm tại số 148 đường Giảng Võ. 3 mặt khu đất tiếp giáp với 3 con phố sầm uất nhất nhì Hà Thành. Ngay sát bên cạnh dự án là bờ hồ Giảng Võ cực đẹp. Khu đô thị Vinhomes Gallery được xây dựng giống như viên ngọc sáng giữa lòng thủ đô với sự cao cấp, hiện đại, sang trọng. Vẻ đẹp trong xanh của thiên nhiên, kết hợp sắc sáng chói của sự đẳng cấp sẽ thiết lập một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân.

Những thuận tiện to lớn mà vị trí trung tâm mang lại, ắt hẳn chúng ta đều biết rõ. Đó là giao thông, công việc làm ăn, giao lưu, tiện ích quanh khu đô thị,… Xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ là hàng loạt các hồ lớn điều hòa khí hậu khu vực. Chỉ mất khoảng 5 phút, cư dân đã có thể đưa con tới công viên thủ lệ vui chơi dịp cuối tuần, hay 1 phút xuống ngay bờ hồ Giảng Võ uống trà thư giãn,…

Thông tin mặt bằng thiết kế và mở bán dự án Vinhomes Gallery sẽ được chúng tôi cập nhật tại website: www.vinhomestar.vn hoặc khách hàng liên hệ hotline: 0919 085 559. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tối đa, đảm bảo lợi ích được đặt lên hàng đầu.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
Chung cư Hà Nội © 2016. All Rights Reserved. Powered by Chung cư Hà Nội
Top